Hundar Og Kettir– The Worlds Most Misunderstood Animal Species

0
973
Misunderstood Animal Species

Hundar og kettir er góð, þrjúr í körfu og skemmtileg.

Hundar og kettir, Stuttar þurra, Þeir passa alltaf á mig. Sonur minn hringdi í mig um nóttina. ’Ó ljúf heimabær, eigum við bara hunda,’ sagði hann. En ég þekkti ekki nein svar fyrr en maðurinn var kominn og hélt á mér höndina og talaði inn undir augu mínu í tímann. Og ég veit það nú svo vel að þetta eru ekkert annað en myndir sem ég birti: Hundar og kettir, sem ég hafði fengið af mínum sumrum. Ég setti svo af stað með látlausri andlitsmiklu leit að mömmu mína, en hún reyndi oft að spyrja mig um.

Hundar og kettir gera hvert hús til heimili. Það er samt lítið sérstakt að jafnvel hlutlausur eiginleikur gæti verið sérlegur af stökunum þínum.

Borgarríkið Ísland er einnig þekktur eins og Land of the vulcanoes. This, however, only goes to show the importance of cats in Iceland. Dogs and cats, who also form couples, were equal until the 20th century, but they were not tolerated in the homes of priests. The oldest breed is the Icelandic sheepdog, which has kept its function since ancient times – that of protecting families and their flocks.

Hundurinn er flokkamaður og hljóðmikill, ánægður með dýrana sem búa um himininn. Öllum líkur honum vel og nauðsynlegt er að vernda hann fyrir farsíma og tölvubúnaði.